Blessed be the name of the Lord in Tamil
Count your blessings name them
All Hail The Power Of Jesus Name
Blessing in the name of the Lord – ஆசீர்வாதம் கர்த்தர் நாமத்தில்
Heaven came down and glory filled my soul
Your Name is Jesus in Tamil – உம் நாமம் இயேசு
I sing praises to your name in Tamil – உம்மை பாடித் துதிப்பேன்
Um Samugam உம் சமூகம் Siva James Tamil Christian 2020
Lord I Lift Your Name On High in Tamil – உந்தன் நாமாம் உயர்த்துவேன்
Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name
Touch Phone – டச்சுக்கு டா டச்சு
Heavenly Father – உம் நாமம் இன்பம்
Devanin Namathirke Thuthi – தேவனின் நாமத்திற்கே துதி உண்டாகட்டுமே
Padaithavar unnai kaividamattar
ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan
Ebinesarae Aaradhanai – எபிநேசரே ஆராதனை
Thooya Sthalathil Ummai – தூய ஸ்தலத்தில் உம்மையே
Azhinthu Pokamal Kaathiraiya – அழிந்து போகாமல் காத்தீரைய்யா
அழகாய் திரள் திரளாய் -Azhagai Thiral Thiralai
Ummoduthaan En Vaalvu – உம்மோடுதான் என் வாழ்வு
Ellai Illatha Um Anbaal – எல்லையில்லாத உம் அன்பால்
Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்
Ebinesarae Arathanai – எபிநேசரே ஆராதனை
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும் மண்ணிலும்
கிருபை கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Kirubai Deva Kirubai
Yesaiah Enthan Yesaiah – இயேசையா எந்தன் இயேசையா
Mannana Manithan Ennai மண்ணான மனிதன் என்னை
Umathu Mugam Nokki Paarthavarkal – உமது முகம் நோக்கி
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
Ithuvarai Uthavina Ebinesarae – இதுவரை உதவின எபிநேசரே
Oru Vaarthai Sonnaal Pothum – ஒரு வார்த்தை சொன்னால்
En Neasar Neerthanaiya – என் நேசர் நீர்தானையா
En Jeeva Natkallellam – என் ஜீவ நாட்களெல்லாம்
Kan Vilithu Kathirukkum – கண்விழித்து காத்திருக்கும் ஜாமக்காரன்
உன்னதமானவரே உறைவிடமானவரே – Unnatha Manavare Uraividamanavare
Thuthipean Thuthipean – துதிப்பேன் துதிப்பேன்
Paarpottrum Veanthan Nam Yesuvai – பார்போற்றும் வேந்தன்
Nadappathellaam Nanmaikkuththaan – நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்குத்தான்
Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்
Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்
எந்தன் உள்ளம் உம்மை பாடிடும்- Enthan Ullam Ummai Paadidum
நித்திய நித்தியமாய் – Nitthiya Nitthiyamaai
எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil
Galeeliya Kadaloram Oru Manithar
Galeeliya Kadaloram – கலிலேயா கடற்கரையோரம்
Aamen, Allaelooyaa! Makaththuvath Thamparaaparaa
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே
Nantri Yesuve Thank you Jesus – நன்றி இயேசுவே
முன்னே செல்லுவோம் நாமெல்லாரும் – Munne Selluvom Namellarum
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
Amen Allelujah Magathuva Thambarabara
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
Come see the beauty of the Lord
Karthar Sameepamaam Entae- கர்த்தர் சமீபமாம் என்றே
Come and see the beauty of the Lord
Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
ஆசை மணாளனே ஆமென் – Asai Manaalane Amen
When I look into your holiness in Tamil – பரிசுத்தத்தை நான் பார்க்கையில்
Vinnulagil Irukindra – விண்ணுலகில் இருக்கின்ற
You deserve the Glory in Tamil
Looking unto Jesus us the day go by
I Will Clap My Hands – நானும் கையைத் தட்டி
பரமண்டல ஜெபம் – Para Mandala Jebam In
En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்
Chocolate ஜாடியில் – Chocolate Jaadiyil
Adada Velicham Vanthu Irutta – அடடா வெளிச்சம் வந்து இருட்ட மறைக்குதே
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
Firm Foundation (He Won’t) – Cody Carnes
என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai
Aathiyaakamam, Yaaththiraakamam
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
In Christ Alone My hope Is Found
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்