Total songs with the word சாட்ட : 135

Yaar Pirikkamutiyum Naathaa

Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa

Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa – யார் பிரிக்க முடியும்

யார் பிரிக்க முடியும் – Yaar Pirikka Mudiyum

அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae

சாட்சிகள் இயேசுவின் சாட்சிகள்- Saathchikal Yesuvin Saathchikal

சாத்தான் காட்டும் பாதையில் நான் செல்லவே மாட்டேன்

Muthal Raththa Saatchiyaai- முதல் ரத்தச் சாட்சியாய்

Viswasathodu Saatchi Pakarnthatae – விஸ்வாசத்தோடு சாட்சி பகர்ந்தே

Megam Pondra Saatchigalae மேகம் போன்ற சாட்சிகளே

Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்

காட்டு புஷ்பங்களைப் பாருங்கள்

பெத்லகேமிலே மாட்டுத்தொழுவத்திலே-Bethalagemiley Maattuthozhuvathilae

Payapadamaten Naan – பயப்பட மாட்டேன்

சிறு சிட்டு கிழே விழுந்தால்

சமுத்திரத்தை காட்டிலும் – Samuthirathai Kaattilum

யூதேய நாட்டிலே-Yudheya Naatiley

Maattu Thozhuvathil – மாட்டு தொழுவத்தில்

மாட்டுத் தொழுவம்- Mattu Thozhuvam

Mattu Tholuvathil Paalaganaai – மாட்டுத்தொழுவத்தில் பாலகனாய்

Um Setaigalin Kel – உம் செட்டைகளின் கீழ்

Thapu Pannamatom – தப்பு பண்ண மாட்டோம்

Kattukkullae Kichili Maram – காட்டுக்குள்ளே கிச்சிலிமரம்

மாட்டுவண்டி பூட்டிக்கிட்டு -Maatuvandi Pootikitu

Ma Kembeera Paattodum – மா கெம்பீரப் பாட்டோடும்

இனி வாழ்ந்து காட்டுவேன் -Ini Vazhndhu Kaatuven

கள்ள சாத்தான் என்னிடம் வந்து ஆசைக் காட்டிடுவான்

Vaanathilae Paattu Than – வானத்திலே பாட்டு தான்

Antha Inba Naatin – அந்த இன்ப நாட்டின்

என்னையும் உம தாட்டின் -Ennaiyum Uma Thaatin

பயப்பட மாட்டேன் நான் -Payapadamaten Naan

Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ

Bethalayin Maattu Thozhuvil – பெத்தலையின் மாட்டு தொழுவில்

Paatu Paaduvaen – பாட்டு பாடுவேன் Sathirathai Thedi

Christmas Christmas Paattu – கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் பாட்டு

Bethlagemin Maattuththozhuvil Piranthaar – பெத்லகேமின் மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தார்

Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா

Yesu Nallavar Paattu Paadungal – இயேசு நல்லவர் பாட்டு

காட்டு புறாவின் சத்தம் – Kaatu Puraavin Saththam

நான் பயப்படவே மாட்டேன் – Naan Bayapadave Mattean

Chinna Chittu Kuruviye – சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே

Christmas Star – கிறிஸ்மஸ் ஸ்டார் வீட்டில் மாட்டியாச்சே

Paatu Kondattam Aatam Kaithaalam – பாட்டு கொண்டாட்டம் ஆட்டம் கைத்தாளம்

Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு

Yesu Piranthar Pattu Padunga – இயேசு பிறந்தார் பாட்டுப் பாடுங்க

வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer

மாலை நேரம் Christmas பாட்டு – Maalai Nearam Christmas Paattu

என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum

Paavikkavar Kaattina Maa Neasathal – பாவிக்கவர் காட்டின மா நேசத்தால்

Kartharuku Pudhu Paatta – கர்த்தருக்கு புதுப் பாட்டப் பாடுங்க

Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே

Neethiyamo Neer Sollum

சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி – Chinna Chinna Chittu Kuruvi

அதோ மாட்டுத் தொழு பார் – Atho Maattu Thozhu Paar

Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே

Longlong Ago அந்த மாட்டுத்தொழுவில் – Long Long Ago Antha Maattu Thozhuvil

Chinna Chinna Chitu Kuruvi – சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி நாங்கள் தானே

Neethiyamo Neer Sollum – நீதியாமோ நீர் சொல்லும்

Vesam Podum Manitha

Anantha Naal Varume

Meetpa Vaanjikirean – மீட்பா வாஞ்சிக்கின்றேன்

Nee Vunte Naaku Chaalu Yesayya(telugu Song)

நான் ஒரு சின்ன குழந்தை

Anburuvai Vantha Engal

Vaanor Rajan Piranthar Piranthar

Thevai Nirainthavar Yesu Deva

Vaanam Vittu Boomi Vanthaar – வானம் விட்டு பூமி வந்தார்

Vaanoer Raajan Piranthaar Piranthaar

Akilamengum Sella Vaa

Anburuvai Vantha Engal – அன்புருவாய் வந்த எங்கள்

Thaevai Nirainthavar

Vaanor Raajan Piranthaar Piranthaar

Neer Sonnaal Pothum Seyvaen

Thaevai Nirainthavar Iyaesu

Thaevai Nirainthavar Yesu

Akilamenkum Selluvoem

Azhaikkum Iraivan Kuralai Kaettu

Agilamengum Selluvom

Siththam Kalangatahe – சித்தம் கலங்காதே

Azhage En Azhage – அழகே என் அழகே

Agilamengum Sella Va – அகிலமெங்கும் செல்ல வா

நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai

Jeevanulla Aarathanai Ummakuthane – ஜீவனுள்ள ஆராதனை

Neer sonnal pothum

Aavalaai irukkinraar

ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar

En Yesu Paalan Pirantharae

Anbu Illa Ulaginilae – அன்பு இல்லா உலகினிலே

Poovin Narkantham Veesum

Thalai Thanga Mayamaanavar, By Pastor Gersson Edinbaro

வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai

Punniyar Ivar Yaroo Veelthu Jebikkum

Neer Sonnal Pothum Seivaen

Thaevaa Naan Ethinaal Viseshiththavan

Punniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ

Deva Naan Ethinal Viseshithavan

Yesuvae Oli Veesum

Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்

Anburuvaam Em Aandava

Anpuruvaam Em Aanndavaa

Deva Naan Ethinaal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்

Anburuuvaam Em Aandava – அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா

Umakku piriyamaanathai seiya

Uyarntha Latsiyam

எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean

Inniya Mugamalarnthu – இன்னிய முகமலர்ந்து

Anburuvaam Yem Aandava

Kanniyin Madiyil Vantharae – கன்னியின் மடியில் வந்தாரே

Umakkup Piriyamaanathais

Appa Arutkadale Varam

Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை

Magilnthu Pugalnthu – மகிழ்ந்து புகழ்ந்து

Rajan Thaaveethooril Ulla – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள

Raajan Thaaveethoorilulla

கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai

Raajan Thaveethurilulla

Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu

Aarathanaiku Thaguthiyana Deivam

ஆறாம் மணி வேளை முதல் – Aaraam Mani Vealai Muthal

Naatha Um Vaarththai Kooravae – நாதா உம் வார்த்தை கூறவே

Kirubayae Unnai Innal

Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum

Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்

Appa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்

Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்

Rajan Thaveethurillulla Maatu

Rajan Thaveethuril – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள

Jeevanulla Arathanai Ummakuthane

Kallum Allave Kayam

Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்

Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை

Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்

Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்

கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu

Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்