Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

செப்பனியா 2:7

செப்பனியா 2:7 தமிழ் வேதாகமம் செப்பனியா செப்பனியா 2

செப்பனியா 2:7
அந்த தேசம் யூதா வம்சத்தாரில் மீதியானவர்களின் வம்சமாகும்; அவர்கள் அவ்விடங்களில் மந்தை மேய்ப்பார்கள்; அஸ்கலோனின் வீடுகளிலே சாயங்காலத்திலே படுத்துக்கொள்வார்கள்; அவர்களுடைய தேவனாகிய கர்த்தர் அவர்களை விசாரித்து, அவர்கள் சிறையிருப்பைத் திருப்புவார்.


செப்பனியா 2:7 ஆங்கிலத்தில்

antha Thaesam Yoothaa Vamsaththaaril Meethiyaanavarkalin Vamsamaakum; Avarkal Avvidangalil Manthai Maeyppaarkal; Askalonin Veedukalilae Saayangaalaththilae Paduththukkolvaarkal; Avarkalutaiya Thaevanaakiya Karththar Avarkalai Visaariththu, Avarkal Siraiyiruppaith Thiruppuvaar.


Tags அந்த தேசம் யூதா வம்சத்தாரில் மீதியானவர்களின் வம்சமாகும் அவர்கள் அவ்விடங்களில் மந்தை மேய்ப்பார்கள் அஸ்கலோனின் வீடுகளிலே சாயங்காலத்திலே படுத்துக்கொள்வார்கள் அவர்களுடைய தேவனாகிய கர்த்தர் அவர்களை விசாரித்து அவர்கள் சிறையிருப்பைத் திருப்புவார்
செப்பனியா 2:7 Concordance செப்பனியா 2:7 Interlinear செப்பனியா 2:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : செப்பனியா 2