Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உன்னதப்பாட்டு 8:6

Solomon 8:6 தமிழ் வேதாகமம் உன்னதப்பாட்டு உன்னதப்பாட்டு 8

உன்னதப்பாட்டு 8:6
நீர் என்னை உமது இருதயத்தின்மேல் முத்திரையைப்போலவும், உமது புயத்தின்மேல் முத்திரையைப்போலவும் வைத்துக்கொள்ளும்; நேசம் மரணத்தைப்போல் வலிது; நேசவைராக்கியம் பாதாளத்தைப்போல் கொடிதாயிருக்கிறது; அதின் தழல் அக்கினித்தழலும் அதின் ஜுவாலை கடும் ஜுவாலையுமாயிருக்கிறது.


உன்னதப்பாட்டு 8:6 ஆங்கிலத்தில்

neer Ennai Umathu Iruthayaththinmael Muththiraiyaippolavum, Umathu Puyaththinmael Muththiraiyaippolavum Vaiththukkollum; Naesam Maranaththaippol Valithu; Naesavairaakkiyam Paathaalaththaippol Kotithaayirukkirathu; Athin Thalal Akkiniththalalum Athin Juvaalai Kadum Juvaalaiyumaayirukkirathu.


Tags நீர் என்னை உமது இருதயத்தின்மேல் முத்திரையைப்போலவும் உமது புயத்தின்மேல் முத்திரையைப்போலவும் வைத்துக்கொள்ளும் நேசம் மரணத்தைப்போல் வலிது நேசவைராக்கியம் பாதாளத்தைப்போல் கொடிதாயிருக்கிறது அதின் தழல் அக்கினித்தழலும் அதின் ஜுவாலை கடும் ஜுவாலையுமாயிருக்கிறது
Solomon 8:6 Concordance Solomon 8:6 Interlinear Solomon 8:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : உன்னதப்பாட்டு 8