Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 7:9

प्रकाश 7:9 தமிழ் வேதாகமம் வெளிப்படுத்தின விசேஷம் வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 7

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 7:9
இவைகளுக்குப்பின்பு, நான் பார்த்தபோது, இதோ, சகல ஜாதிகளிலும் கோத்திரங்களிலும் ஜனங்களிலும் பாஷைகளிலிருமிருந்து வந்ததும், ஒருவனும் எண்ணக்கூடாததுமான திரளான கூட்டமாகிய ஜனங்கள், வெள்ளை அங்கிகளைத் தரித்து, தங்கள் கைகளில் குருத்தோலைகளைப் பிடித்து, சிங்காசனத்திற்கு முன்பாகவும் ஆட்டுக்குட்டியானவருக்கு முன்பாகவும் நிற்கக்கண்டேன்.


வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 7:9 ஆங்கிலத்தில்

ivaikalukkuppinpu, Naan Paarththapothu, Itho, Sakala Jaathikalilum Koththirangalilum Janangalilum Paashaikalilirumirunthu Vanthathum, Oruvanum Ennnakkoodaathathumaana Thiralaana Koottamaakiya Janangal, Vellai Angikalaith Thariththu, Thangal Kaikalil Kuruththolaikalaip Pitiththu, Singaasanaththirku Munpaakavum Aattukkuttiyaanavarukku Munpaakavum Nirkakkanntaen.


Tags இவைகளுக்குப்பின்பு நான் பார்த்தபோது இதோ சகல ஜாதிகளிலும் கோத்திரங்களிலும் ஜனங்களிலும் பாஷைகளிலிருமிருந்து வந்ததும் ஒருவனும் எண்ணக்கூடாததுமான திரளான கூட்டமாகிய ஜனங்கள் வெள்ளை அங்கிகளைத் தரித்து தங்கள் கைகளில் குருத்தோலைகளைப் பிடித்து சிங்காசனத்திற்கு முன்பாகவும் ஆட்டுக்குட்டியானவருக்கு முன்பாகவும் நிற்கக்கண்டேன்
வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 7:9 Concordance வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 7:9 Interlinear வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 7:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 7