Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மீகா 5:8

Micah 5:8 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் மீகா மீகா 5

மீகா 5:8
யாக்கோபிலே மீதியானவர்கள், சிங்கம் காட்டுமிருகங்களுக்குள்ளே இருக்கிறதற்குச் சமானமாகவும் கடந்துபோய் மிதித்துத் தப்புவிப்பாரில்லாமல் பீறிப்போடுகிற பாலசிங்கம் ஆட்டுமந்தைகளுக்குள்ளே இருக்கிறதற்குச் சமானமாகவும் ஜாதிகளுக்குள் அநேக ஜனங்களின் நடுவிலே இருப்பார்கள்.


மீகா 5:8 ஆங்கிலத்தில்

yaakkopilae Meethiyaanavarkal, Singam Kaattumirukangalukkullae Irukkiratharkuch Samaanamaakavum Kadanthupoy Mithiththuth Thappuvippaarillaamal Peerippodukira Paalasingam Aattumanthaikalukkullae Irukkiratharkuch Samaanamaakavum Jaathikalukkul Anaeka Janangalin Naduvilae Iruppaarkal.


Tags யாக்கோபிலே மீதியானவர்கள் சிங்கம் காட்டுமிருகங்களுக்குள்ளே இருக்கிறதற்குச் சமானமாகவும் கடந்துபோய் மிதித்துத் தப்புவிப்பாரில்லாமல் பீறிப்போடுகிற பாலசிங்கம் ஆட்டுமந்தைகளுக்குள்ளே இருக்கிறதற்குச் சமானமாகவும் ஜாதிகளுக்குள் அநேக ஜனங்களின் நடுவிலே இருப்பார்கள்
மீகா 5:8 Concordance மீகா 5:8 Interlinear மீகா 5:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : மீகா 5