Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நியாயாதிபதிகள் 7:2

ന്യായാധിപന്മാർ 7:2 தமிழ் வேதாகமம் நியாயாதிபதிகள் நியாயாதிபதிகள் 7

நியாயாதிபதிகள் 7:2
அப்பொழுது கர்த்தர் கிதியோனை நோக்கி: நான் மீதியானியரை உன்னோடிருக்கிற ஜனத்தின் கையில் ஒப்புக்கொடுக்கிறதற்கு அவர்கள் மிகுதியாயிருக்கிறார்கள்; என் கை என்னை ரட்சித்தது என்று இஸ்ரவேல் எனக்கு விரோதமாக வீம்பு பேசுகிறதற்கு இடமாகும்.


நியாயாதிபதிகள் 7:2 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Karththar Kithiyonai Nnokki: Naan Meethiyaaniyarai Unnotirukkira Janaththin Kaiyil Oppukkodukkiratharku Avarkal Mikuthiyaayirukkiraarkal; En Kai Ennai Ratchiththathu Entu Isravael Enakku Virothamaaka Veempu Paesukiratharku Idamaakum.


Tags அப்பொழுது கர்த்தர் கிதியோனை நோக்கி நான் மீதியானியரை உன்னோடிருக்கிற ஜனத்தின் கையில் ஒப்புக்கொடுக்கிறதற்கு அவர்கள் மிகுதியாயிருக்கிறார்கள் என் கை என்னை ரட்சித்தது என்று இஸ்ரவேல் எனக்கு விரோதமாக வீம்பு பேசுகிறதற்கு இடமாகும்
நியாயாதிபதிகள் 7:2 Concordance நியாயாதிபதிகள் 7:2 Interlinear நியாயாதிபதிகள் 7:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : நியாயாதிபதிகள் 7