Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நியாயாதிபதிகள் 13:5

Judges 13:5 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் நியாயாதிபதிகள் நியாயாதிபதிகள் 13

நியாயாதிபதிகள் 13:5
நீ கர்ப்பந்தரித்து, ஒரு குமாரனைப் பெறுவாய்; அவன் தலையின்மேல் சவரகன் கத்தி படலாகாது; அந்தப் பிள்ளை பிறந்ததுமுதல் தேவனுக்கென்று நசரேயனாயிருப்பான்; அவன் இஸ்ரவேலைப் பெலிஸ்தரின் கைக்கு நீங்கலாக்கி ரட்சிக்கத் தொடங்குவான் என்றார்.


நியாயாதிபதிகள் 13:5 ஆங்கிலத்தில்

nee Karppanthariththu, Oru Kumaaranaip Peruvaay; Avan Thalaiyinmael Savarakan Kaththi Padalaakaathu; Anthap Pillai Piranthathumuthal Thaevanukkentu Nasaraeyanaayiruppaan; Avan Isravaelaip Pelistharin Kaikku Neengalaakki Ratchikkath Thodanguvaan Entar.


Tags நீ கர்ப்பந்தரித்து ஒரு குமாரனைப் பெறுவாய் அவன் தலையின்மேல் சவரகன் கத்தி படலாகாது அந்தப் பிள்ளை பிறந்ததுமுதல் தேவனுக்கென்று நசரேயனாயிருப்பான் அவன் இஸ்ரவேலைப் பெலிஸ்தரின் கைக்கு நீங்கலாக்கி ரட்சிக்கத் தொடங்குவான் என்றார்
நியாயாதிபதிகள் 13:5 Concordance நியாயாதிபதிகள் 13:5 Interlinear நியாயாதிபதிகள் 13:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : நியாயாதிபதிகள் 13