Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யோசுவா 9:4

যোশুয়া 9:4 தமிழ் வேதாகமம் யோசுவா யோசுவா 9

யோசுவா 9:4
ஒரு தந்திரமான யோசனைபண்ணி, தங்களை ஸ்தானாபதிகள்போலக் காண்பித்து, பழைய இரட்டுப் பைகளையும், பீறலும் பொத்தலுமான பழைய திராட்சரசத் துருத்திகளையும் தங்கள் கழுதைகள்மேல் வைத்து,


யோசுவா 9:4 ஆங்கிலத்தில்

oru Thanthiramaana Yosanaipannnni, Thangalai Sthaanaapathikalpolak Kaannpiththu, Palaiya Irattup Paikalaiyum, Peeralum Poththalumaana Palaiya Thiraatcharasath Thuruththikalaiyum Thangal Kaluthaikalmael Vaiththu,


Tags ஒரு தந்திரமான யோசனைபண்ணி தங்களை ஸ்தானாபதிகள்போலக் காண்பித்து பழைய இரட்டுப் பைகளையும் பீறலும் பொத்தலுமான பழைய திராட்சரசத் துருத்திகளையும் தங்கள் கழுதைகள்மேல் வைத்து
யோசுவா 9:4 Concordance யோசுவா 9:4 Interlinear யோசுவா 9:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யோசுவா 9