Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யோசுவா 6:5

Joshua 6:5 தமிழ் வேதாகமம் யோசுவா யோசுவா 6

யோசுவா 6:5
அவர்கள் அந்தக் கொம்புகளினால் நெடுந்தொனி இடும்போதும், நீங்கள் எக்காள சத்தத்தைக் கேட்கும்போதும், ஜனங்கள் எல்லாரும் மகா ஆரவாரத்தோடே ஆர்ப்பரிக்கக்கடவர்கள்; அப்பொழுது பட்டணத்தின் அலங்கம் இடிந்துவிழும்; உடனே ஜனங்கள் அவரவர் தங்களுக்கு நேராக ஏறக்கடவர்கள் என்றார்.

Tamil Indian Revised Version
நீ அவர்களை விடமாட்டேன் என்று இன்னும் நிறுத்திவைத்திருந்தால்,

Tamil Easy Reading Version
நீ விடாப்பிடியாக அவர்களை அனுப்ப மறுத்தால்,

Thiru Viviliam
நீ அவர்களைப் போகவிடாமல் இன்னும் தடைசெய்தால்,

யாத்திராகமம் 9:1யாத்திராகமம் 9யாத்திராகமம் 9:3

King James Version (KJV)
For if thou refuse to let them go, and wilt hold them still,

American Standard Version (ASV)
For if thou refuse to let them go, and wilt hold them still,

Bible in Basic English (BBE)
For if you will not let them go, but still keep them in your power,

Darby English Bible (DBY)
For if thou refuse to let them go, and shalt retain them still,

Webster’s Bible (WBT)
For if thou shalt refuse to let them go, and wilt hold them still,

World English Bible (WEB)
For if you refuse to let them go, and hold them still,

Young’s Literal Translation (YLT)
for, if thou art refusing to send away, and art still keeping hold upon them,

யாத்திராகமம் Exodus 9:2
நீ அவர்களை விடமாட்டேன் என்று இன்னும் நிறுத்தி வைத்தாயாகில்,
For if thou refuse to let them go, and wilt hold them still,

For
כִּ֛יkee
if
אִםʾimeem
thou
מָאֵ֥ןmāʾēnma-ANE
refuse
אַתָּ֖הʾattâah-TA
go,
them
let
to
לְשַׁלֵּ֑חַlĕšallēaḥleh-sha-LAY-ak
and
wilt
hold
וְעֽוֹדְךָ֖wĕʿôdĕkāveh-oh-deh-HA
them
still,
מַֽחֲזִ֥יקmaḥăzîqma-huh-ZEEK
בָּֽם׃bāmbahm

யோசுவா 6:5 ஆங்கிலத்தில்

avarkal Anthak Kompukalinaal Nedunthoni Idumpothum, Neengal Ekkaala Saththaththaik Kaetkumpothum, Janangal Ellaarum Makaa Aaravaaraththotae Aarpparikkakkadavarkal; Appoluthu Pattanaththin Alangam Itinthuvilum; Udanae Janangal Avaravar Thangalukku Naeraaka Aerakkadavarkal Entar.


Tags அவர்கள் அந்தக் கொம்புகளினால் நெடுந்தொனி இடும்போதும் நீங்கள் எக்காள சத்தத்தைக் கேட்கும்போதும் ஜனங்கள் எல்லாரும் மகா ஆரவாரத்தோடே ஆர்ப்பரிக்கக்கடவர்கள் அப்பொழுது பட்டணத்தின் அலங்கம் இடிந்துவிழும் உடனே ஜனங்கள் அவரவர் தங்களுக்கு நேராக ஏறக்கடவர்கள் என்றார்
யோசுவா 6:5 Concordance யோசுவா 6:5 Interlinear யோசுவா 6:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யோசுவா 6