யோசுவா 3:3
ஜனங்களை நோக்கி: நீங்கள் உங்கள் தேவனாகிய கர்த்தருடைய உடன்படிக்கைப் பெட்டியையும் அதைச்சுமக்கிற லேவியராகிய ஆசாரியர்களையும் கண்டவுடனே, நீங்களும் உங்கள் இடத்தைவிட்டுப் பிரயாணப்பட்டு, அதற்குப் பின்செல்லுங்கள்.
Genesis 26 in Tamil and English
34 ஏசா நாற்பது வயதானபோது ஏத்தியனான பெயேரியினுடைய குமாரத்தியாகிய யூதீத்தையும், ஏத்தியனான ஏலோனுடைய குமாரத்தியாகிய பஸ்மாத்தையும் விவாகம்பண்ணினான்.
And Esau was forty years old when he took to wife Judith the daughter of Beeri the Hittite, and Bashemath the daughter of Elon the Hittite:
யோசுவா 3:3 ஆங்கிலத்தில்
janangalai Nnokki: Neengal Ungal Thaevanaakiya Karththarutaiya Udanpatikkaip Pettiyaiyum Athaichchumakkira Laeviyaraakiya Aasaariyarkalaiyum Kanndavudanae, Neengalum Ungal Idaththaivittup Pirayaanappattu, Atharkup Pinsellungal.
Tags ஜனங்களை நோக்கி நீங்கள் உங்கள் தேவனாகிய கர்த்தருடைய உடன்படிக்கைப் பெட்டியையும் அதைச்சுமக்கிற லேவியராகிய ஆசாரியர்களையும் கண்டவுடனே நீங்களும் உங்கள் இடத்தைவிட்டுப் பிரயாணப்பட்டு அதற்குப் பின்செல்லுங்கள்
யோசுவா 3:3 Concordance யோசுவா 3:3 Interlinear யோசுவா 3:3 Image
முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யோசுவா 3