Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யோசுவா 21:4

યહોશુઆ 21:4 தமிழ் வேதாகமம் யோசுவா யோசுவா 21

யோசுவா 21:4
கோகாத்தியரின் வம்சங்களுக்குச் சீட்டு விழுந்தது; அந்தச் சீட்டின்படி லேவியரில் ஆசாரியனாகிய ஆரோனின் குமாரருக்கு யூதா கோத்திரத்திலும், சிமியோன் கோத்திரத்திலும், பென்யமீன் கோத்திரத்திலும் கிடைத்த பட்டணங்கள் பதின்மூன்று.


யோசுவா 21:4 ஆங்கிலத்தில்

kokaaththiyarin Vamsangalukkuch Seettu Vilunthathu; Anthach Seettinpati Laeviyaril Aasaariyanaakiya Aaronin Kumaararukku Yoothaa Koththiraththilum, Simiyon Koththiraththilum, Penyameen Koththiraththilum Kitaiththa Pattanangal Pathinmoontu.


Tags கோகாத்தியரின் வம்சங்களுக்குச் சீட்டு விழுந்தது அந்தச் சீட்டின்படி லேவியரில் ஆசாரியனாகிய ஆரோனின் குமாரருக்கு யூதா கோத்திரத்திலும் சிமியோன் கோத்திரத்திலும் பென்யமீன் கோத்திரத்திலும் கிடைத்த பட்டணங்கள் பதின்மூன்று
யோசுவா 21:4 Concordance யோசுவா 21:4 Interlinear யோசுவா 21:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யோசுவா 21