Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யோவேல் 3:4

Joel 3:4 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் யோவேல் யோவேல் 3

யோவேல் 3:4
தீருவே, சீதோனே, பெலிஸ்தியாவின் சகல எல்லைகளே, உங்களுக்கும் எனக்கும் என்ன? இப்படி எனக்குச் சரிக்கட்டுகிறீர்களோ? இப்படி எனக்குச் சரிக்கட்டுவீர்களாகில், நான் தாமதமின்றி அதிசீக்கிரமாய் நீங்கள் சரிக்கட்டுகிறதை உங்கள் தலையின்மேல் திரும்பும்படி செய்வேன்.


யோவேல் 3:4 ஆங்கிலத்தில்

theeruvae, Seethonae, Pelisthiyaavin Sakala Ellaikalae, Ungalukkum Enakkum Enna? Ippati Enakkuch Sarikkattukireerkalo? Ippati Enakkuch Sarikkattuveerkalaakil, Naan Thaamathaminti Athiseekkiramaay Neengal Sarikkattukirathai Ungal Thalaiyinmael Thirumpumpati Seyvaen.


Tags தீருவே சீதோனே பெலிஸ்தியாவின் சகல எல்லைகளே உங்களுக்கும் எனக்கும் என்ன இப்படி எனக்குச் சரிக்கட்டுகிறீர்களோ இப்படி எனக்குச் சரிக்கட்டுவீர்களாகில் நான் தாமதமின்றி அதிசீக்கிரமாய் நீங்கள் சரிக்கட்டுகிறதை உங்கள் தலையின்மேல் திரும்பும்படி செய்வேன்
யோவேல் 3:4 Concordance யோவேல் 3:4 Interlinear யோவேல் 3:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யோவேல் 3