Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யோவேல் 2:5

યોએલ 2:5 தமிழ் வேதாகமம் யோவேல் யோவேல் 2

யோவேல் 2:5
அவைகள் ஓடுகிற இரதங்களின் இரைச்சல்போலவும், செத்தைகளை எரிக்கிற அக்கினிஜுவாலையின் இரைச்சல்போலவும், யுத்தத்துக்கு ஆயத்தப்பட்ட பலத்த ஜனத்தின் இரைச்சல் போலவும், பர்வதங்களுடைய சிகரங்களின்மேல் குதிக்கும்.


யோவேல் 2:5 ஆங்கிலத்தில்

avaikal Odukira Irathangalin Iraichchalpolavum, Seththaikalai Erikkira Akkinijuvaalaiyin Iraichchalpolavum, Yuththaththukku Aayaththappatta Palaththa Janaththin Iraichchal Polavum, Parvathangalutaiya Sikarangalinmael Kuthikkum.


Tags அவைகள் ஓடுகிற இரதங்களின் இரைச்சல்போலவும் செத்தைகளை எரிக்கிற அக்கினிஜுவாலையின் இரைச்சல்போலவும் யுத்தத்துக்கு ஆயத்தப்பட்ட பலத்த ஜனத்தின் இரைச்சல் போலவும் பர்வதங்களுடைய சிகரங்களின்மேல் குதிக்கும்
யோவேல் 2:5 Concordance யோவேல் 2:5 Interlinear யோவேல் 2:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யோவேல் 2