Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யோவேல் 2:1

యోవేలు 2:1 தமிழ் வேதாகமம் யோவேல் யோவேல் 2

யோவேல் 2:1
சீயோனிலே எக்காளம் ஊதுங்கள், என் பரிசுத்த பர்வதத்திலே எச்சரிப்பின் சத்தமிடுங்கள்; தேசத்தின்குடிகள் எல்லாம் தத்தளிக்கக்கடவர்கள்; ஏனெனில் கர்த்தருடைய நாள் வருகிறது, அது சமீபமாயிருக்கிறது.


யோவேல் 2:1 ஆங்கிலத்தில்

seeyonilae Ekkaalam Oothungal, En Parisuththa Parvathaththilae Echcharippin Saththamidungal; Thaesaththinkutikal Ellaam Thaththalikkakkadavarkal; Aenenil Karththarutaiya Naal Varukirathu, Athu Sameepamaayirukkirathu.


Tags சீயோனிலே எக்காளம் ஊதுங்கள் என் பரிசுத்த பர்வதத்திலே எச்சரிப்பின் சத்தமிடுங்கள் தேசத்தின்குடிகள் எல்லாம் தத்தளிக்கக்கடவர்கள் ஏனெனில் கர்த்தருடைய நாள் வருகிறது அது சமீபமாயிருக்கிறது
யோவேல் 2:1 Concordance யோவேல் 2:1 Interlinear யோவேல் 2:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யோவேல் 2