Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எரேமியா 36:3

यिर्मयाह 36:3 தமிழ் வேதாகமம் எரேமியா எரேமியா 36

எரேமியா 36:3
யூதாவின் குடும்பத்தார், அவரவர் தங்கள் பொல்லாத வழியைவிட்டுத் திரும்பும்படியாகவும், தங்களுக்கு நான் செய்ய நினைத்திருக்கிற தீங்குகளைக் குறித்து ஒருவேளை அவர்கள் கேட்பார்கள் என்றார்.


எரேமியா 36:3 ஆங்கிலத்தில்

yoothaavin Kudumpaththaar, Avaravar Thangal Pollaatha Valiyaivittuth Thirumpumpatiyaakavum, Thangalukku Naan Seyya Ninaiththirukkira Theengukalaik Kuriththu Oruvaelai Avarkal Kaetpaarkal Entar.


Tags யூதாவின் குடும்பத்தார் அவரவர் தங்கள் பொல்லாத வழியைவிட்டுத் திரும்பும்படியாகவும் தங்களுக்கு நான் செய்ய நினைத்திருக்கிற தீங்குகளைக் குறித்து ஒருவேளை அவர்கள் கேட்பார்கள் என்றார்
எரேமியா 36:3 Concordance எரேமியா 36:3 Interlinear எரேமியா 36:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எரேமியா 36