Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எரேமியா 10:5

Jeremiah 10:5 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் எரேமியா எரேமியா 10

எரேமியா 10:5
அவைகள் பனையைப்போல நெட்டையாய் நிற்கிறது, அவைகள் பேசமாட்டாதவைகள், அவைகள் நடக்கமாட்டாததினால் சுமக்கப்படவேண்டும்; அவைகளுக்குப் பயப்படவேண்டாம்; அவைகள் தீமைசெய்யக் கூடாது, நன்மைசெய்யவும் அவைகளுக்குச் சக்தி இல்லையென்று கர்த்தர் சொல்லுகிறார்.


எரேமியா 10:5 ஆங்கிலத்தில்

avaikal Panaiyaippola Nettaைyaay Nirkirathu, Avaikal Paesamaattathavaikal, Avaikal Nadakkamaattathathinaal Sumakkappadavaenndum; Avaikalukkup Payappadavaenndaam; Avaikal Theemaiseyyak Koodaathu, Nanmaiseyyavum Avaikalukkuch Sakthi Illaiyentu Karththar Sollukiraar.


Tags அவைகள் பனையைப்போல நெட்டையாய் நிற்கிறது அவைகள் பேசமாட்டாதவைகள் அவைகள் நடக்கமாட்டாததினால் சுமக்கப்படவேண்டும் அவைகளுக்குப் பயப்படவேண்டாம் அவைகள் தீமைசெய்யக் கூடாது நன்மைசெய்யவும் அவைகளுக்குச் சக்தி இல்லையென்று கர்த்தர் சொல்லுகிறார்
எரேமியா 10:5 Concordance எரேமியா 10:5 Interlinear எரேமியா 10:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எரேமியா 10