Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஏசாயா 63:1

Isaiah 63:1 தமிழ் வேதாகமம் ஏசாயா ஏசாயா 63

ஏசாயா 63:1
ஏதோமிலும் அதிலுள்ள போஸ்றா பட்டணத்திலுமிருந்து, சாயந்தீர்ந்த வஸ்திரங்களுடையவராகவும், மகத்துவமாய் உடுத்திருக்கிறவராகவும், தமது மகத்தான வல்லமையிலே எழுந்தருளினவராகவும் வருகிற இவர் யார்? நீதியாய்ப் பேசி இரட்சிக்க வல்லவராகிய நான்தானே.


ஏசாயா 63:1 ஆங்கிலத்தில்

aethomilum Athilulla Posraa Pattanaththilumirunthu, Saayantheerntha Vasthirangalutaiyavaraakavum, Makaththuvamaay Uduththirukkiravaraakavum, Thamathu Makaththaana Vallamaiyilae Eluntharulinavaraakavum Varukira Ivar Yaar? Neethiyaayp Paesi Iratchikka Vallavaraakiya Naanthaanae.


Tags ஏதோமிலும் அதிலுள்ள போஸ்றா பட்டணத்திலுமிருந்து சாயந்தீர்ந்த வஸ்திரங்களுடையவராகவும் மகத்துவமாய் உடுத்திருக்கிறவராகவும் தமது மகத்தான வல்லமையிலே எழுந்தருளினவராகவும் வருகிற இவர் யார் நீதியாய்ப் பேசி இரட்சிக்க வல்லவராகிய நான்தானே
ஏசாயா 63:1 Concordance ஏசாயா 63:1 Interlinear ஏசாயா 63:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஏசாயா 63