Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஏசாயா 59:8

Isaiah 59:8 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் ஏசாயா ஏசாயா 59

ஏசாயா 59:8
சமாதான வழியை அறியார்கள்; அவர்கள் நடைகளில் நியாயமில்லை; தங்கள் பாதைகளைத் தாங்களே கோணலாக்கிக்கொண்டார்கள்; அவைகளில் நடக்கிற ஒருவனும் சமாதானத்தை அறியான்.


ஏசாயா 59:8 ஆங்கிலத்தில்

samaathaana Valiyai Ariyaarkal; Avarkal Nataikalil Niyaayamillai; Thangal Paathaikalaith Thaangalae Konalaakkikkonndaarkal; Avaikalil Nadakkira Oruvanum Samaathaanaththai Ariyaan.


Tags சமாதான வழியை அறியார்கள் அவர்கள் நடைகளில் நியாயமில்லை தங்கள் பாதைகளைத் தாங்களே கோணலாக்கிக்கொண்டார்கள் அவைகளில் நடக்கிற ஒருவனும் சமாதானத்தை அறியான்
ஏசாயா 59:8 Concordance ஏசாயா 59:8 Interlinear ஏசாயா 59:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஏசாயா 59