Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஏசாயா 59:2

ଯିଶାଇୟ 59:2 தமிழ் வேதாகமம் ஏசாயா ஏசாயா 59

ஏசாயா 59:2
உங்கள் அக்கிரமங்களே உங்களுக்கும் உங்கள் தேவனுக்கும் நடுவாகப் பிரிவினை உண்டாக்குகிறது; உங்கள் பாவங்களே அவர் உங்களுக்குச் செவிகொடாதபடிக்கு அவருடைய முகத்தை உங்களுக்கு மறைக்கிறது.


ஏசாயா 59:2 ஆங்கிலத்தில்

ungal Akkiramangalae Ungalukkum Ungal Thaevanukkum Naduvaakap Pirivinai Unndaakkukirathu; Ungal Paavangalae Avar Ungalukkuch Sevikodaathapatikku Avarutaiya Mukaththai Ungalukku Maraikkirathu.


Tags உங்கள் அக்கிரமங்களே உங்களுக்கும் உங்கள் தேவனுக்கும் நடுவாகப் பிரிவினை உண்டாக்குகிறது உங்கள் பாவங்களே அவர் உங்களுக்குச் செவிகொடாதபடிக்கு அவருடைய முகத்தை உங்களுக்கு மறைக்கிறது
ஏசாயா 59:2 Concordance ஏசாயா 59:2 Interlinear ஏசாயா 59:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஏசாயா 59