Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஏசாயா 58:3

Isaiah 58:3 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் ஏசாயா ஏசாயா 58

ஏசாயா 58:3
நாங்கள் உபவாசம்பண்ணும்போது நீர் நோக்காமலிருக்கிறதென்ன? நாங்கள் எங்கள் ஆத்துமாக்களை ஒடுக்கும்போது நீர் அதை அறியாமலிருக்கிறதென்ன என்கிறார்கள்; இதோ, நீங்கள் உபவாசிக்கும் நாளிலே உங்கள் இச்சையின்படி நடந்து, உங்கள் வேலைகளையெல்லாம் கட்டாயமாய்ச் செய்கிறீர்கள்.


ஏசாயா 58:3 ஆங்கிலத்தில்

naangal Upavaasampannnumpothu Neer Nnokkaamalirukkirathenna? Naangal Engal Aaththumaakkalai Odukkumpothu Neer Athai Ariyaamalirukkirathenna Enkiraarkal; Itho, Neengal Upavaasikkum Naalilae Ungal Ichchaைyinpati Nadanthu, Ungal Vaelaikalaiyellaam Kattayamaaych Seykireerkal.


Tags நாங்கள் உபவாசம்பண்ணும்போது நீர் நோக்காமலிருக்கிறதென்ன நாங்கள் எங்கள் ஆத்துமாக்களை ஒடுக்கும்போது நீர் அதை அறியாமலிருக்கிறதென்ன என்கிறார்கள் இதோ நீங்கள் உபவாசிக்கும் நாளிலே உங்கள் இச்சையின்படி நடந்து உங்கள் வேலைகளையெல்லாம் கட்டாயமாய்ச் செய்கிறீர்கள்
ஏசாயா 58:3 Concordance ஏசாயா 58:3 Interlinear ஏசாயா 58:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஏசாயா 58