Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஏசாயா 58:2

ஏசாயா 58:2 தமிழ் வேதாகமம் ஏசாயா ஏசாயா 58

ஏசாயா 58:2
தங்கள் தேவனுடைய நியாயத்தைவிட்டு விலகாமல் நீதியைச் செய்துவருகிற ஜாதியாரைப்போல் அவர்கள் நாடோறும் என்னைத் தேடி, என் வழிகளை அறிய விரும்புகிறார்கள்; நீதி நியாயங்களை என்னிடத்தில் விசாரித்து தேவனிடத்தில் சேர விரும்புகிறார்கள்.


ஏசாயா 58:2 ஆங்கிலத்தில்

thangal Thaevanutaiya Niyaayaththaivittu Vilakaamal Neethiyaich Seythuvarukira Jaathiyaaraippol Avarkal Naatoorum Ennaith Thaeti, En Valikalai Ariya Virumpukiraarkal; Neethi Niyaayangalai Ennidaththil Visaariththu Thaevanidaththil Sera Virumpukiraarkal.


Tags தங்கள் தேவனுடைய நியாயத்தைவிட்டு விலகாமல் நீதியைச் செய்துவருகிற ஜாதியாரைப்போல் அவர்கள் நாடோறும் என்னைத் தேடி என் வழிகளை அறிய விரும்புகிறார்கள் நீதி நியாயங்களை என்னிடத்தில் விசாரித்து தேவனிடத்தில் சேர விரும்புகிறார்கள்
ஏசாயா 58:2 Concordance ஏசாயா 58:2 Interlinear ஏசாயா 58:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஏசாயா 58