Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஏசாயா 56:7

ஏசாயா 56:7 தமிழ் வேதாகமம் ஏசாயா ஏசாயா 56

ஏசாயா 56:7
நான் என் பரிசுத்த பர்வதத்துக்குக் கொண்டுவந்து: என் ஜெபவீட்டிலே அவர்களை மகிழப்பண்ணுவேன்; அவர்களுடைய சர்வாங்கதகனங்களும், அவர்களுடைய பலிகளும், என் பலிபீடத்தின்மேல் அங்கிகரிக்கப்பட்டிருக்கும்; என்னுடைய வீடு சகல ஜனங்களுக்கும் ஜெபவீடு என்னப்படும்.


ஏசாயா 56:7 ஆங்கிலத்தில்

naan En Parisuththa Parvathaththukkuk Konnduvanthu: En Jepaveettilae Avarkalai Makilappannnuvaen; Avarkalutaiya Sarvaangathakanangalum, Avarkalutaiya Palikalum, En Palipeedaththinmael Angikarikkappattirukkum; Ennutaiya Veedu Sakala Janangalukkum Jepaveedu Ennappadum.


Tags நான் என் பரிசுத்த பர்வதத்துக்குக் கொண்டுவந்து என் ஜெபவீட்டிலே அவர்களை மகிழப்பண்ணுவேன் அவர்களுடைய சர்வாங்கதகனங்களும் அவர்களுடைய பலிகளும் என் பலிபீடத்தின்மேல் அங்கிகரிக்கப்பட்டிருக்கும் என்னுடைய வீடு சகல ஜனங்களுக்கும் ஜெபவீடு என்னப்படும்
ஏசாயா 56:7 Concordance ஏசாயா 56:7 Interlinear ஏசாயா 56:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஏசாயா 56