Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஏசாயா 55:7

ଯିଶାଇୟ 55:7 தமிழ் வேதாகமம் ஏசாயா ஏசாயா 55

ஏசாயா 55:7
துன்மார்க்கன் தன் வழியையும், அக்கிரமக்காரன் தன் நினைவுகளையும்விட்டு, கர்த்தரிடத்தில் திரும்பக்கடவன்; அவர் அவன்மேல் மனதுருகுவார்; நம்முடைய தேவனிடத்திற்கே திரும்பக்கடவன்; அவர் மன்னிக்கிறதற்குத் தயை பெருத்திருக்கிறார்.


ஏசாயா 55:7 ஆங்கிலத்தில்

thunmaarkkan Than Valiyaiyum, Akkiramakkaaran Than Ninaivukalaiyumvittu, Karththaridaththil Thirumpakkadavan; Avar Avanmael Manathurukuvaar; Nammutaiya Thaevanidaththirkae Thirumpakkadavan; Avar Mannikkiratharkuth Thayai Peruththirukkiraar.


Tags துன்மார்க்கன் தன் வழியையும் அக்கிரமக்காரன் தன் நினைவுகளையும்விட்டு கர்த்தரிடத்தில் திரும்பக்கடவன் அவர் அவன்மேல் மனதுருகுவார் நம்முடைய தேவனிடத்திற்கே திரும்பக்கடவன் அவர் மன்னிக்கிறதற்குத் தயை பெருத்திருக்கிறார்
ஏசாயா 55:7 Concordance ஏசாயா 55:7 Interlinear ஏசாயா 55:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஏசாயா 55