Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஏசாயா 50:1

Isaiah 50:1 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் ஏசாயா ஏசாயா 50

ஏசாயா 50:1
கர்த்தர் சொல்லுகிறார்: நான் உங்கள் தாயை அனுப்பிவிட்டபோது, அவளுக்குக் கொடுத்த தள்ளுதற்சீட்டு எங்கே? அல்லது எனக்குக் கடன்கொடுத்த எவனுக்கு உங்களை நான் விற்றுப்போட்டேன்? இதோ, உங்கள் அக்கிரமங்களினிமித்தம் நீங்கள் விற்கப்பட்டீர்கள்; உங்கள் பாதகங்களினிமித்தம் உங்கள் தாய் அனுப்பிவிடப்பட்டாள்.


ஏசாயா 50:1 ஆங்கிலத்தில்

karththar Sollukiraar: Naan Ungal Thaayai Anuppivittapothu, Avalukkuk Koduththa Thallutharseettu Engae? Allathu Enakkuk Kadankoduththa Evanukku Ungalai Naan Vittuppottaen? Itho, Ungal Akkiramangalinimiththam Neengal Virkappattirkal; Ungal Paathakangalinimiththam Ungal Thaay Anuppividappattal.


Tags கர்த்தர் சொல்லுகிறார் நான் உங்கள் தாயை அனுப்பிவிட்டபோது அவளுக்குக் கொடுத்த தள்ளுதற்சீட்டு எங்கே அல்லது எனக்குக் கடன்கொடுத்த எவனுக்கு உங்களை நான் விற்றுப்போட்டேன் இதோ உங்கள் அக்கிரமங்களினிமித்தம் நீங்கள் விற்கப்பட்டீர்கள் உங்கள் பாதகங்களினிமித்தம் உங்கள் தாய் அனுப்பிவிடப்பட்டாள்
ஏசாயா 50:1 Concordance ஏசாயா 50:1 Interlinear ஏசாயா 50:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஏசாயா 50