Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஏசாயா 39:2

Isaiah 39:2 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் ஏசாயா ஏசாயா 39

ஏசாயா 39:2
எசேக்கியா அவர்களைக் கண்டு சந்தோஷப்பட்டு, தன் பொக்கிஷசாலையையும், வெள்ளியையும், பொன்னையும், கந்தவர்க்கங்களையும், நல்ல பரிமளதைலத்தையும் தன் ஆயுதசாலை அனைத்தையும், தன் பொக்கிஷசாலைகளில் உள்ளதெல்லாவற்றையும் அவர்களுக்குக் காண்பித்தான்; எசேக்கியா தன் அரமனையிலும், தன் ராஜ்யத்திலேயும் அவர்களுக்குக் காண்பியாதப் பொருள் ஒன்றும் இல்லை.


ஏசாயா 39:2 ஆங்கிலத்தில்

esekkiyaa Avarkalaik Kanndu Santhoshappattu, Than Pokkishasaalaiyaiyum, Velliyaiyum, Ponnaiyum, Kanthavarkkangalaiyum, Nalla Parimalathailaththaiyum Than Aayuthasaalai Anaiththaiyum, Than Pokkishasaalaikalil Ullathellaavattaைyum Avarkalukkuk Kaannpiththaan; Esekkiyaa Than Aramanaiyilum, Than Raajyaththilaeyum Avarkalukkuk Kaannpiyaathap Porul Ontum Illai.


Tags எசேக்கியா அவர்களைக் கண்டு சந்தோஷப்பட்டு தன் பொக்கிஷசாலையையும் வெள்ளியையும் பொன்னையும் கந்தவர்க்கங்களையும் நல்ல பரிமளதைலத்தையும் தன் ஆயுதசாலை அனைத்தையும் தன் பொக்கிஷசாலைகளில் உள்ளதெல்லாவற்றையும் அவர்களுக்குக் காண்பித்தான் எசேக்கியா தன் அரமனையிலும் தன் ராஜ்யத்திலேயும் அவர்களுக்குக் காண்பியாதப் பொருள் ஒன்றும் இல்லை
ஏசாயா 39:2 Concordance ஏசாயா 39:2 Interlinear ஏசாயா 39:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஏசாயா 39