Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஏசாயா 36:6

Isaiah 36:6 தமிழ் வேதாகமம் ஏசாயா ஏசாயா 36

ஏசாயா 36:6
இதோ, நெரிந்த நாணல்கோலாகிய அந்த எகிப்தை நம்புகிறாய்; அதின்மேல் ஒருவன் சாய்ந்தால், அது அவன் உள்ளங்கையில் பட்டுருவிப்போம்; எகிப்தின் ராஜாவாகிய பார்வோன் தன்னை நம்புகிற யாவருக்கும் அப்படியே இருப்பான்.


ஏசாயா 36:6 ஆங்கிலத்தில்

itho, Nerintha Naanalkolaakiya Antha Ekipthai Nampukiraay; Athinmael Oruvan Saaynthaal, Athu Avan Ullangaiyil Patturuvippom; Ekipthin Raajaavaakiya Paarvon Thannai Nampukira Yaavarukkum Appatiyae Iruppaan.


Tags இதோ நெரிந்த நாணல்கோலாகிய அந்த எகிப்தை நம்புகிறாய் அதின்மேல் ஒருவன் சாய்ந்தால் அது அவன் உள்ளங்கையில் பட்டுருவிப்போம் எகிப்தின் ராஜாவாகிய பார்வோன் தன்னை நம்புகிற யாவருக்கும் அப்படியே இருப்பான்
ஏசாயா 36:6 Concordance ஏசாயா 36:6 Interlinear ஏசாயா 36:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஏசாயா 36