Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஏசாயா 31:3

Isaiah 31:3 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் ஏசாயா ஏசாயா 31

ஏசாயா 31:3
எகிப்தியர் தெய்வம் அல்ல, மனுஷர்தானே அவர்களுடைய குதிரைகள் ஆவியல்ல, மாம்சந்தானே; கர்த்தர் தமது கரத்தை நீட்டுவார், அப்பொழுது சகாயம் செய்கிறவனும் இடறி, சகாயம் பெறுகிறவனும் விழுந்து, அனைவரும் ஏகமாய் அழிந்துபோவார்கள்.


ஏசாயா 31:3 ஆங்கிலத்தில்

ekipthiyar Theyvam Alla, Manusharthaanae Avarkalutaiya Kuthiraikal Aaviyalla, Maamsanthaanae; Karththar Thamathu Karaththai Neettuvaar, Appoluthu Sakaayam Seykiravanum Idari, Sakaayam Perukiravanum Vilunthu, Anaivarum Aekamaay Alinthupovaarkal.


Tags எகிப்தியர் தெய்வம் அல்ல மனுஷர்தானே அவர்களுடைய குதிரைகள் ஆவியல்ல மாம்சந்தானே கர்த்தர் தமது கரத்தை நீட்டுவார் அப்பொழுது சகாயம் செய்கிறவனும் இடறி சகாயம் பெறுகிறவனும் விழுந்து அனைவரும் ஏகமாய் அழிந்துபோவார்கள்
ஏசாயா 31:3 Concordance ஏசாயா 31:3 Interlinear ஏசாயா 31:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஏசாயா 31