Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஏசாயா 27:1

ஏசாயா 27:1 தமிழ் வேதாகமம் ஏசாயா ஏசாயா 27

ஏசாயா 27:1
அக்காலத்திலே கர்த்தர் லிவியாதான் என்னும் நீண்ட பாம்பை, லிவியாதான் என்னும் கோணலான சர்ப்பத்தையே, கடிதும் பெரிதும் பலத்ததுமான தமது பட்டயத்தால் தண்டிப்பார்; சமுத்திரத்தில் இருக்கிற வலுசர்ப்பத்தைக் கொன்றுபோடுவார்.


ஏசாயா 27:1 ஆங்கிலத்தில்

akkaalaththilae Karththar Liviyaathaan Ennum Neennda Paampai, Liviyaathaan Ennum Konalaana Sarppaththaiyae, Katithum Perithum Palaththathumaana Thamathu Pattayaththaal Thanntippaar; Samuththiraththil Irukkira Valusarppaththaik Kontupoduvaar.


Tags அக்காலத்திலே கர்த்தர் லிவியாதான் என்னும் நீண்ட பாம்பை லிவியாதான் என்னும் கோணலான சர்ப்பத்தையே கடிதும் பெரிதும் பலத்ததுமான தமது பட்டயத்தால் தண்டிப்பார் சமுத்திரத்தில் இருக்கிற வலுசர்ப்பத்தைக் கொன்றுபோடுவார்
ஏசாயா 27:1 Concordance ஏசாயா 27:1 Interlinear ஏசாயா 27:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஏசாயா 27