Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஏசாயா 24:2

ஏசாயா 24:2 தமிழ் வேதாகமம் ஏசாயா ஏசாயா 24

ஏசாயா 24:2
அப்பொழுது ஜனத்துக்கு எப்படியோ அப்படியே ஆசாரியனுக்கும் வேலைக்காரனுக்கு எப்படியோ அப்படியே எஜமானுக்கும், வேலைக்காரிக்கு எப்படியோ அப்படியே எஜமானிக்கும் கொண்டவனுக்கும் எப்படியோ அப்படியே விற்றவனுக்கும், கடன் கொடுத்தவனுக்கு எப்படியோ அப்படியே கடன்வாங்கினவனுக்கும், வட்டிவாங்கினவனுக்கும் எப்படியோ அப்படியே வட்டிகொடுத்தவனுக்கும், எல்லாருக்கும் சரியாக நடக்கும்.


ஏசாயா 24:2 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Janaththukku Eppatiyo Appatiyae Aasaariyanukkum Vaelaikkaaranukku Eppatiyo Appatiyae Ejamaanukkum, Vaelaikkaarikku Eppatiyo Appatiyae Ejamaanikkum Konndavanukkum Eppatiyo Appatiyae Vittavanukkum, Kadan Koduththavanukku Eppatiyo Appatiyae Kadanvaanginavanukkum, Vattivaanginavanukkum Eppatiyo Appatiyae Vattikoduththavanukkum, Ellaarukkum Sariyaaka Nadakkum.


Tags அப்பொழுது ஜனத்துக்கு எப்படியோ அப்படியே ஆசாரியனுக்கும் வேலைக்காரனுக்கு எப்படியோ அப்படியே எஜமானுக்கும் வேலைக்காரிக்கு எப்படியோ அப்படியே எஜமானிக்கும் கொண்டவனுக்கும் எப்படியோ அப்படியே விற்றவனுக்கும் கடன் கொடுத்தவனுக்கு எப்படியோ அப்படியே கடன்வாங்கினவனுக்கும் வட்டிவாங்கினவனுக்கும் எப்படியோ அப்படியே வட்டிகொடுத்தவனுக்கும் எல்லாருக்கும் சரியாக நடக்கும்
ஏசாயா 24:2 Concordance ஏசாயா 24:2 Interlinear ஏசாயா 24:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஏசாயா 24