Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஏசாயா 19:1

ஏசாயா 19:1 தமிழ் வேதாகமம் ஏசாயா ஏசாயா 19

ஏசாயா 19:1
எகிப்தின் பாரம். இதோ, கர்த்தர் வேகமான மேகத்தின்மேல் ஏறி எகிப்துக்கு வருவார்; அப்பொழுது எகிப்தின் விக்கிரகங்கள் அவருக்கு முன்பாகக் குலுங்கும், எகிப்தின் இருதயம் தனக்குள்ளே கரைந்துபோகும்.


ஏசாயா 19:1 ஆங்கிலத்தில்

ekipthin Paaram. Itho, Karththar Vaekamaana Maekaththinmael Aeri Ekipthukku Varuvaar; Appoluthu Ekipthin Vikkirakangal Avarukku Munpaakak Kulungum, Ekipthin Iruthayam Thanakkullae Karainthupokum.


Tags எகிப்தின் பாரம் இதோ கர்த்தர் வேகமான மேகத்தின்மேல் ஏறி எகிப்துக்கு வருவார் அப்பொழுது எகிப்தின் விக்கிரகங்கள் அவருக்கு முன்பாகக் குலுங்கும் எகிப்தின் இருதயம் தனக்குள்ளே கரைந்துபோகும்
ஏசாயா 19:1 Concordance ஏசாயா 19:1 Interlinear ஏசாயா 19:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஏசாயா 19