Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஏசாயா 1:7

Isaiah 1:7 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் ஏசாயா ஏசாயா 1

ஏசாயா 1:7
உங்கள் தேசம் பாழாயிருக்கிறது; உங்கள் பட்டணங்கள் அக்கினியினால் சுட்டெரிக்கப்பட்டது; உங்கள் நாட்டை அந்நியர் உங்கள் கண்களுக்கு முன்பாகப் பட்சிக்கிறார்கள்; அது அந்நியரால் கவிழ்க்கப்பட்ட பாழ்ந்தேசம் போல் இருக்கிறது.


ஏசாயா 1:7 ஆங்கிலத்தில்

ungal Thaesam Paalaayirukkirathu; Ungal Pattanangal Akkiniyinaal Sutterikkappattathu; Ungal Naattaை Anniyar Ungal Kannkalukku Munpaakap Patchikkiraarkal; Athu Anniyaraal Kavilkkappatta Paalnthaesam Pol Irukkirathu.


Tags உங்கள் தேசம் பாழாயிருக்கிறது உங்கள் பட்டணங்கள் அக்கினியினால் சுட்டெரிக்கப்பட்டது உங்கள் நாட்டை அந்நியர் உங்கள் கண்களுக்கு முன்பாகப் பட்சிக்கிறார்கள் அது அந்நியரால் கவிழ்க்கப்பட்ட பாழ்ந்தேசம் போல் இருக்கிறது
ஏசாயா 1:7 Concordance ஏசாயா 1:7 Interlinear ஏசாயா 1:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஏசாயா 1