Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஓசியா 9:7

ஓசியா 9:7 தமிழ் வேதாகமம் ஓசியா ஓசியா 9

ஓசியா 9:7
விசாரிப்பின் நாட்கள் வரும், நீதிசரிக்கட்டும் நாட்கள் வரும் என்பதை இஸ்ரவேலர் அறிந்துகொள்வார்கள்; உன் மிகுதியான அக்கிரமத்திலேயும், மிகுதியான பகையினாலேயும் தீர்க்கதரிசிகள் மூடரும், ஆவியைப் பெற்ற மனுஷர்கள் பித்தங்கொண்டவர்களுமாயிருக்கிறார்கள்.


ஓசியா 9:7 ஆங்கிலத்தில்

visaarippin Naatkal Varum, Neethisarikkattum Naatkal Varum Enpathai Isravaelar Arinthukolvaarkal; Un Mikuthiyaana Akkiramaththilaeyum, Mikuthiyaana Pakaiyinaalaeyum Theerkkatharisikal Moodarum, Aaviyaip Petta Manusharkal Piththangaொnndavarkalumaayirukkiraarkal.


Tags விசாரிப்பின் நாட்கள் வரும் நீதிசரிக்கட்டும் நாட்கள் வரும் என்பதை இஸ்ரவேலர் அறிந்துகொள்வார்கள் உன் மிகுதியான அக்கிரமத்திலேயும் மிகுதியான பகையினாலேயும் தீர்க்கதரிசிகள் மூடரும் ஆவியைப் பெற்ற மனுஷர்கள் பித்தங்கொண்டவர்களுமாயிருக்கிறார்கள்
ஓசியா 9:7 Concordance ஓசியா 9:7 Interlinear ஓசியா 9:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஓசியா 9