Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஓசியா 11:8

Hosea 11:8 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் ஓசியா ஓசியா 11

ஓசியா 11:8
எப்பிராயீமே, நான் உன்னை எப்படிக் கைவிடுவேன்? இஸ்ரவேலே, நான் உன்னை எப்படி ஒப்புக்கொடுப்பேன்? நான் உன்னை எப்படி அத்மாவைப்போலாக்குவேன்? உன்னை எப்படி செபோயீமைப்போல வைப்பேன்? என் இருதயம் எனக்குள் குழம்புகிறது; என் பரிதாபங்கள் ஏகமாய்ப் பொங்குகிறது.


ஓசியா 11:8 ஆங்கிலத்தில்

eppiraayeemae, Naan Unnai Eppatik Kaividuvaen? Isravaelae, Naan Unnai Eppati Oppukkoduppaen? Naan Unnai Eppati Athmaavaippolaakkuvaen? Unnai Eppati Sepoyeemaippola Vaippaen? En Iruthayam Enakkul Kulampukirathu; En Parithaapangal Aekamaayp Pongukirathu.


Tags எப்பிராயீமே நான் உன்னை எப்படிக் கைவிடுவேன் இஸ்ரவேலே நான் உன்னை எப்படி ஒப்புக்கொடுப்பேன் நான் உன்னை எப்படி அத்மாவைப்போலாக்குவேன் உன்னை எப்படி செபோயீமைப்போல வைப்பேன் என் இருதயம் எனக்குள் குழம்புகிறது என் பரிதாபங்கள் ஏகமாய்ப் பொங்குகிறது
ஓசியா 11:8 Concordance ஓசியா 11:8 Interlinear ஓசியா 11:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஓசியா 11