Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆதியாகமம் 2:9

ஆதியாகமம் 2:9 தமிழ் வேதாகமம் ஆதியாகமம் ஆதியாகமம் 2

ஆதியாகமம் 2:9
தேவனாகிய கர்த்தர், பார்வைக்கு அழகும் புசிப்புக்கு நலமுமான சகலவித விருட்சங்களையும், தோட்டத்தின் நடுவிலே ஜீவவிருட்சத்தையும், நன்மை தீமை அறியத்தக்க விருட்சத்தையும் பூமியிருந்து முளைக்கப்பண்ணினார்.


ஆதியாகமம் 2:9 ஆங்கிலத்தில்

thaevanaakiya Karththar, Paarvaikku Alakum Pusippukku Nalamumaana Sakalavitha Virutchangalaiyum, Thottaththin Naduvilae Jeevavirutchaththaiyum, Nanmai Theemai Ariyaththakka Virutchaththaiyum Poomiyirunthu Mulaikkappannnninaar.


Tags தேவனாகிய கர்த்தர் பார்வைக்கு அழகும் புசிப்புக்கு நலமுமான சகலவித விருட்சங்களையும் தோட்டத்தின் நடுவிலே ஜீவவிருட்சத்தையும் நன்மை தீமை அறியத்தக்க விருட்சத்தையும் பூமியிருந்து முளைக்கப்பண்ணினார்
ஆதியாகமம் 2:9 Concordance ஆதியாகமம் 2:9 Interlinear ஆதியாகமம் 2:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஆதியாகமம் 2