Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆதியாகமம் 18:2

আদিপুস্তক 18:2 தமிழ் வேதாகமம் ஆதியாகமம் ஆதியாகமம் 18

ஆதியாகமம் 18:2
தன் கண்களை ஏறெடுத்துப் பார்க்கும்போது, இதோ, மூன்று புருஷர் அவனுக்கு எதிரே நின்றார்கள்; அவர்களைக் கண்டவுடனே, அவன் கூடாரவாசலிலிருந்து அவர்களுக்கு எதிர் கொண்டு ஓடித் தரை மட்டும் குனிந்து;


ஆதியாகமம் 18:2 ஆங்கிலத்தில்

than Kannkalai Aeraெduththup Paarkkumpothu, Itho, Moontu Purushar Avanukku Ethirae Nintarkal; Avarkalaik Kanndavudanae, Avan Koodaaravaasalilirunthu Avarkalukku Ethir Konndu Otith Tharai Mattum Kuninthu;


Tags தன் கண்களை ஏறெடுத்துப் பார்க்கும்போது இதோ மூன்று புருஷர் அவனுக்கு எதிரே நின்றார்கள் அவர்களைக் கண்டவுடனே அவன் கூடாரவாசலிலிருந்து அவர்களுக்கு எதிர் கொண்டு ஓடித் தரை மட்டும் குனிந்து
ஆதியாகமம் 18:2 Concordance ஆதியாகமம் 18:2 Interlinear ஆதியாகமம் 18:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஆதியாகமம் 18