Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எஸ்றா 9:8

எஸ்றா 9:8 தமிழ் வேதாகமம் எஸ்றா எஸ்றா 9

எஸ்றா 9:8
இப்பொழுதும் எங்கள் தேவனாகிய கர்த்தர் எங்களிலே தப்பின சிலரை மீதியாக வைக்கவும் தம்முடைய பரிசுத்தஸ்தலத்தில் எங்களுக்கு ஒரு குச்சைக் கொடுக்கவும், இப்படியே எங்கள் தேவன் எங்கள் கண்களைப் பிரகாசிப்பித்து, எங்கள் அடிமைத்தனத்திலே எங்களுக்குக் கொஞ்சம் உயிர் கொடுக்கவும், அவராலே கொஞ்சநேரமாவது கிருபைகிடைத்தது.


எஸ்றா 9:8 ஆங்கிலத்தில்

ippoluthum Engal Thaevanaakiya Karththar Engalilae Thappina Silarai Meethiyaaka Vaikkavum Thammutaiya Parisuththasthalaththil Engalukku Oru Kuchchaைk Kodukkavum, Ippatiyae Engal Thaevan Engal Kannkalaip Pirakaasippiththu, Engal Atimaiththanaththilae Engalukkuk Konjam Uyir Kodukkavum, Avaraalae Konjanaeramaavathu Kirupaikitaiththathu.


Tags இப்பொழுதும் எங்கள் தேவனாகிய கர்த்தர் எங்களிலே தப்பின சிலரை மீதியாக வைக்கவும் தம்முடைய பரிசுத்தஸ்தலத்தில் எங்களுக்கு ஒரு குச்சைக் கொடுக்கவும் இப்படியே எங்கள் தேவன் எங்கள் கண்களைப் பிரகாசிப்பித்து எங்கள் அடிமைத்தனத்திலே எங்களுக்குக் கொஞ்சம் உயிர் கொடுக்கவும் அவராலே கொஞ்சநேரமாவது கிருபைகிடைத்தது
எஸ்றா 9:8 Concordance எஸ்றா 9:8 Interlinear எஸ்றா 9:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எஸ்றா 9