Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எஸ்றா 6:3

எஸ்றா 6:3 தமிழ் வேதாகமம் எஸ்றா எஸ்றா 6

எஸ்றா 6:3
ராஜாவாகிய கோரேசின் முதலாம் வருஷத்தில், கோரேஸ் ராஜா எருசலேமிலிருந்த தேவாலயத்தைக்குறித்துப் பிறப்பித்த உத்தரவு என்னவென்றால்: தேவாலயமானது பலிசெலுத்தப்பட்டுவந்த ஸ்தானத்திலே கட்டப்படக்கடவது; அதின் அஸ்திபாரங்கள் பலமாயிருப்பதாக; அது அறுபது முழ உயரமும், அறுபது முழ அகலமுமாயிருக்கவேண்டும்.


எஸ்றா 6:3 ஆங்கிலத்தில்

raajaavaakiya Koraesin Muthalaam Varushaththil, Koraes Raajaa Erusalaemiliruntha Thaevaalayaththaikkuriththup Pirappiththa Uththaravu Ennavental: Thaevaalayamaanathu Paliseluththappattuvantha Sthaanaththilae Kattappadakkadavathu; Athin Asthipaarangal Palamaayiruppathaaka; Athu Arupathu Mula Uyaramum, Arupathu Mula Akalamumaayirukkavaenndum.


Tags ராஜாவாகிய கோரேசின் முதலாம் வருஷத்தில் கோரேஸ் ராஜா எருசலேமிலிருந்த தேவாலயத்தைக்குறித்துப் பிறப்பித்த உத்தரவு என்னவென்றால் தேவாலயமானது பலிசெலுத்தப்பட்டுவந்த ஸ்தானத்திலே கட்டப்படக்கடவது அதின் அஸ்திபாரங்கள் பலமாயிருப்பதாக அது அறுபது முழ உயரமும் அறுபது முழ அகலமுமாயிருக்கவேண்டும்
எஸ்றா 6:3 Concordance எஸ்றா 6:3 Interlinear எஸ்றா 6:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எஸ்றா 6