Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எஸ்றா 3:2

Ezra 3:2 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் எஸ்றா எஸ்றா 3

எஸ்றா 3:2
அப்பொழுது யோசதாக்கின் குமாரனாகிய யெசுவாவும, அவன் சகோதரராகிய ஆசாரியரும், செயல்த்தியேலின் குமாரனாகிய செருபாபேலும், அவன் சகோதரரும் எழும்பி, தேவனுடைய மனிதனாகிய மோசேயின் நியாயப்பிரமாணத்தில் எழுதியிருக்கிறபடி சர்வாங்க தகனங்களைப் பலியிடும்படிக்கு, இஸ்ரவேலுடைய தேவனின் பலிபீடத்தைக் கட்டினார்கள்.


எஸ்றா 3:2 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Yosathaakkin Kumaaranaakiya Yesuvaavuma, Avan Sakothararaakiya Aasaariyarum, Seyalththiyaelin Kumaaranaakiya Serupaapaelum, Avan Sakothararum Elumpi, Thaevanutaiya Manithanaakiya Moseyin Niyaayappiramaanaththil Eluthiyirukkirapati Sarvaanga Thakanangalaip Paliyidumpatikku, Isravaelutaiya Thaevanin Palipeedaththaik Kattinaarkal.


Tags அப்பொழுது யோசதாக்கின் குமாரனாகிய யெசுவாவும அவன் சகோதரராகிய ஆசாரியரும் செயல்த்தியேலின் குமாரனாகிய செருபாபேலும் அவன் சகோதரரும் எழும்பி தேவனுடைய மனிதனாகிய மோசேயின் நியாயப்பிரமாணத்தில் எழுதியிருக்கிறபடி சர்வாங்க தகனங்களைப் பலியிடும்படிக்கு இஸ்ரவேலுடைய தேவனின் பலிபீடத்தைக் கட்டினார்கள்
எஸ்றா 3:2 Concordance எஸ்றா 3:2 Interlinear எஸ்றா 3:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எஸ்றா 3