Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எசேக்கியேல் 14:3

எசேக்கியேல் 14:3 தமிழ் வேதாகமம் எசேக்கியேல் எசேக்கியேல் 14

எசேக்கியேல் 14:3
மனுபுத்திரனே, இந்த மனுஷர் தங்கள் நரகலான விக்கிரகங்களைத் தங்கள் இருதயத்தின்மேல் நாட்டி, தங்கள் அக்கிரமமாகிய இடறலைத் தங்கள் முகத்துக்கு எதிராக வைத்துக்கொண்டிருக்கிறார்களே; இவர்கள் என்னிடத்தில் விசாரிக்கத்தகுமா?


எசேக்கியேல் 14:3 ஆங்கிலத்தில்

manupuththiranae, Intha Manushar Thangal Narakalaana Vikkirakangalaith Thangal Iruthayaththinmael Naatti, Thangal Akkiramamaakiya Idaralaith Thangal Mukaththukku Ethiraaka Vaiththukkonntirukkiraarkalae; Ivarkal Ennidaththil Visaarikkaththakumaa?


Tags மனுபுத்திரனே இந்த மனுஷர் தங்கள் நரகலான விக்கிரகங்களைத் தங்கள் இருதயத்தின்மேல் நாட்டி தங்கள் அக்கிரமமாகிய இடறலைத் தங்கள் முகத்துக்கு எதிராக வைத்துக்கொண்டிருக்கிறார்களே இவர்கள் என்னிடத்தில் விசாரிக்கத்தகுமா
எசேக்கியேல் 14:3 Concordance எசேக்கியேல் 14:3 Interlinear எசேக்கியேல் 14:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எசேக்கியேல் 14