Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யாத்திராகமம் 3:2

Exodus 3:2 தமிழ் வேதாகமம் யாத்திராகமம் யாத்திராகமம் 3

யாத்திராகமம் 3:2
அங்கே கர்த்தருடைய தூதனானவர் ஒரு முட்செடியின் நடுவிலிருந்து உண்டான அக்கினிஜுவாலையிலே நின்று அவனுக்குத் தரிசனமானார். அப்பொழுது அவன் உற்றுப்பார்த்தான்; முட்செடி அக்கினியால் ஜுவாலித்து எரிந்தும், அது வெந்துபோகாமல் இருந்தது.


யாத்திராகமம் 3:2 ஆங்கிலத்தில்

angae Karththarutaiya Thoothanaanavar Oru Mutchediyin Naduvilirunthu Unndaana Akkinijuvaalaiyilae Nintu Avanukkuth Tharisanamaanaar. Appoluthu Avan Uttuppaarththaan; Mutchedi Akkiniyaal Juvaaliththu Erinthum, Athu Venthupokaamal Irunthathu.


Tags அங்கே கர்த்தருடைய தூதனானவர் ஒரு முட்செடியின் நடுவிலிருந்து உண்டான அக்கினிஜுவாலையிலே நின்று அவனுக்குத் தரிசனமானார் அப்பொழுது அவன் உற்றுப்பார்த்தான் முட்செடி அக்கினியால் ஜுவாலித்து எரிந்தும் அது வெந்துபோகாமல் இருந்தது
யாத்திராகமம் 3:2 Concordance யாத்திராகமம் 3:2 Interlinear யாத்திராகமம் 3:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யாத்திராகமம் 3