Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யாத்திராகமம் 17:1

யாத்திராகமம் 17:1 தமிழ் வேதாகமம் யாத்திராகமம் யாத்திராகமம் 17

யாத்திராகமம் 17:1
பின்பு இஸ்ரவேல் புத்திரராகிய சபையார் எல்லாரும் கர்த்தருடைய கட்டளையின்படியே சீன்வனாந்தரத்திலிருந்து புறப்பட்டு, பிரயாணம்பண்ணி, ரெவிதீமிலே வந்து பாளயமிறங்கினார்கள்; அங்கே ஜனங்களுக்குக் குடிக்கத் தண்ணீர் இல்லாதிருந்தது.


யாத்திராகமம் 17:1 ஆங்கிலத்தில்

pinpu Isravael Puththiraraakiya Sapaiyaar Ellaarum Karththarutaiya Kattalaiyinpatiyae Seenvanaantharaththilirunthu Purappattu, Pirayaanampannnni, Revitheemilae Vanthu Paalayamiranginaarkal; Angae Janangalukkuk Kutikkath Thannnneer Illaathirunthathu.


Tags பின்பு இஸ்ரவேல் புத்திரராகிய சபையார் எல்லாரும் கர்த்தருடைய கட்டளையின்படியே சீன்வனாந்தரத்திலிருந்து புறப்பட்டு பிரயாணம்பண்ணி ரெவிதீமிலே வந்து பாளயமிறங்கினார்கள் அங்கே ஜனங்களுக்குக் குடிக்கத் தண்ணீர் இல்லாதிருந்தது
யாத்திராகமம் 17:1 Concordance யாத்திராகமம் 17:1 Interlinear யாத்திராகமம் 17:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யாத்திராகமம் 17