Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உபாகமம் 30:9

Deuteronomy 30:9 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் உபாகமம் உபாகமம் 30

உபாகமம் 30:9
அப்பொழுது உனக்கு நன்மை உண்டாகும்படி உன் தேவனாகிய கர்த்தர் உன் கைகள் செய்யும் எல்லா வேலைகளிலும், உன் கர்ப்பத்தின் கனியிலும், உன் மிருகஜீவனின் பலனிலும், உன் நிலத்தின் கனியிலும் உனக்குப் பரிபூரணமுண்டாகச் செய்வார்.


உபாகமம் 30:9 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Unakku Nanmai Unndaakumpati Un Thaevanaakiya Karththar Un Kaikal Seyyum Ellaa Vaelaikalilum, Un Karppaththin Kaniyilum, Un Mirukajeevanin Palanilum, Un Nilaththin Kaniyilum Unakkup Paripooranamunndaakach Seyvaar.


Tags அப்பொழுது உனக்கு நன்மை உண்டாகும்படி உன் தேவனாகிய கர்த்தர் உன் கைகள் செய்யும் எல்லா வேலைகளிலும் உன் கர்ப்பத்தின் கனியிலும் உன் மிருகஜீவனின் பலனிலும் உன் நிலத்தின் கனியிலும் உனக்குப் பரிபூரணமுண்டாகச் செய்வார்
உபாகமம் 30:9 Concordance உபாகமம் 30:9 Interlinear உபாகமம் 30:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : உபாகமம் 30