Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தானியேல் 9:7

दानियल 9:7 தமிழ் வேதாகமம் தானியேல் தானியேல் 9

தானியேல் 9:7
ஆண்டவரே, நீதி உமக்கே உரியது; உமக்கு விரோதமாகச் செய்த துரோகத்தினிமித்தம் உம்மாலே சமீபமும் தூரமுமான எல்லா தேசங்களிலும் துரத்தப்பட்டிருக்கிற யூதமனுஷரும் எருசலேமின் குடிகளும் சகல இஸ்ரவேலருமாகிய நாங்கள் இந்நாளில் இருக்கிறபடியே, வெட்கம் எங்களுக்கே உரியது.


தானியேல் 9:7 ஆங்கிலத்தில்

aanndavarae, Neethi Umakkae Uriyathu; Umakku Virothamaakach Seytha Thurokaththinimiththam Ummaalae Sameepamum Thooramumaana Ellaa Thaesangalilum Thuraththappattirukkira Yoothamanusharum Erusalaemin Kutikalum Sakala Isravaelarumaakiya Naangal Innaalil Irukkirapatiyae, Vetkam Engalukkae Uriyathu.


Tags ஆண்டவரே நீதி உமக்கே உரியது உமக்கு விரோதமாகச் செய்த துரோகத்தினிமித்தம் உம்மாலே சமீபமும் தூரமுமான எல்லா தேசங்களிலும் துரத்தப்பட்டிருக்கிற யூதமனுஷரும் எருசலேமின் குடிகளும் சகல இஸ்ரவேலருமாகிய நாங்கள் இந்நாளில் இருக்கிறபடியே வெட்கம் எங்களுக்கே உரியது
தானியேல் 9:7 Concordance தானியேல் 9:7 Interlinear தானியேல் 9:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : தானியேல் 9