Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 சாமுவேல் 7:7

ଦିତୀୟ ଶାମୁୟେଲ 7:7 தமிழ் வேதாகமம் 2 சாமுவேல் 2 சாமுவேல் 7

2 சாமுவேல் 7:7
நான் இஸ்ரவேலாகிய என் ஜனத்தை மேய்க்கும்படி கட்டளையிட்ட இஸ்ரவேல் கோத்திரங்களில் ஒரு கோத்திரத்தையாவது நோக்கி: நீங்கள் எனக்குக் கேதுருமரத்தால் செய்யப்பட்ட ஆலயத்தைக் கட்டாதிருக்கிறது என்ன என்று நான் இஸ்ரவேல் புத்திரருக்குள் உலாவிவந்த எவ்விடத்திலாவது யாதொரு வார்த்தையைச் சொன்னதுண்டோ?


2 சாமுவேல் 7:7 ஆங்கிலத்தில்

naan Isravaelaakiya En Janaththai Maeykkumpati Kattalaiyitta Isravael Koththirangalil Oru Koththiraththaiyaavathu Nnokki: Neengal Enakkuk Kaethurumaraththaal Seyyappatta Aalayaththaik Kattathirukkirathu Enna Entu Naan Isravael Puththirarukkul Ulaavivantha Evvidaththilaavathu Yaathoru Vaarththaiyaich Sonnathunntoo?


Tags நான் இஸ்ரவேலாகிய என் ஜனத்தை மேய்க்கும்படி கட்டளையிட்ட இஸ்ரவேல் கோத்திரங்களில் ஒரு கோத்திரத்தையாவது நோக்கி நீங்கள் எனக்குக் கேதுருமரத்தால் செய்யப்பட்ட ஆலயத்தைக் கட்டாதிருக்கிறது என்ன என்று நான் இஸ்ரவேல் புத்திரருக்குள் உலாவிவந்த எவ்விடத்திலாவது யாதொரு வார்த்தையைச் சொன்னதுண்டோ
2 சாமுவேல் 7:7 Concordance 2 சாமுவேல் 7:7 Interlinear 2 சாமுவேல் 7:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 சாமுவேல் 7