Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 இராஜாக்கள் 11:4

2 राजा 11:4 தமிழ் வேதாகமம் 2 இராஜாக்கள் 2 இராஜாக்கள் 11

2 இராஜாக்கள் 11:4
ஏழாம் வருஷத்திலே யோய்தா நூறு பேருக்கு அதிபதிகளையும் தலைவரையும் காவலாளரையும் அழைப்பித்து, அவர்களைத் தன்னிடத்தில் கர்த்தருடைய ஆலயத்திலே வரச்சொல்லி, அவர்களோடு உடன்படிக்கைபண்ணி, அவர்களைக் கர்த்தருடைய ஆலயத்திலே ஆணையிடுவித்துக் கொண்டு, அவர்களுக்கு ராஜாவின் குமாரனைக் காண்பித்து,


2 இராஜாக்கள் 11:4 ஆங்கிலத்தில்

aelaam Varushaththilae Yoythaa Nootru Paerukku Athipathikalaiyum Thalaivaraiyum Kaavalaalaraiyum Alaippiththu, Avarkalaith Thannidaththil Karththarutaiya Aalayaththilae Varachchaொlli, Avarkalodu Udanpatikkaipannnni, Avarkalaik Karththarutaiya Aalayaththilae Aannaiyiduviththuk Konndu, Avarkalukku Raajaavin Kumaaranaik Kaannpiththu,


Tags ஏழாம் வருஷத்திலே யோய்தா நூறு பேருக்கு அதிபதிகளையும் தலைவரையும் காவலாளரையும் அழைப்பித்து அவர்களைத் தன்னிடத்தில் கர்த்தருடைய ஆலயத்திலே வரச்சொல்லி அவர்களோடு உடன்படிக்கைபண்ணி அவர்களைக் கர்த்தருடைய ஆலயத்திலே ஆணையிடுவித்துக் கொண்டு அவர்களுக்கு ராஜாவின் குமாரனைக் காண்பித்து
2 இராஜாக்கள் 11:4 Concordance 2 இராஜாக்கள் 11:4 Interlinear 2 இராஜாக்கள் 11:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 இராஜாக்கள் 11