Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 சாமுவேல் 21:6

1 Samuel 21:6 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் 1 சாமுவேல் 1 சாமுவேல் 21

1 சாமுவேல் 21:6
அப்பொழுது கர்த்தருடைய சந்நிதியிலிருந்து எடுக்கப்பட்ட சமுகத்தப்பங்களைத்தவிர, வேறே அப்பம் அங்கே இராதபடியினால் ஆசாரியன் அவனுக்குப் பரிசுத்த அப்பத்தைக் கொடுத்தான்; அவைகள் எடுக்கப்படுகிற நாளிலே அதற்குப் பதிலாகச் சூடான அப்பம் வைக்கப்படும்.


1 சாமுவேல் 21:6 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Karththarutaiya Sannithiyilirunthu Edukkappatta Samukaththappangalaiththavira, Vaetae Appam Angae Iraathapatiyinaal Aasaariyan Avanukkup Parisuththa Appaththaik Koduththaan; Avaikal Edukkappadukira Naalilae Atharkup Pathilaakach Soodaana Appam Vaikkappadum.


Tags அப்பொழுது கர்த்தருடைய சந்நிதியிலிருந்து எடுக்கப்பட்ட சமுகத்தப்பங்களைத்தவிர வேறே அப்பம் அங்கே இராதபடியினால் ஆசாரியன் அவனுக்குப் பரிசுத்த அப்பத்தைக் கொடுத்தான் அவைகள் எடுக்கப்படுகிற நாளிலே அதற்குப் பதிலாகச் சூடான அப்பம் வைக்கப்படும்
1 சாமுவேல் 21:6 Concordance 1 சாமுவேல் 21:6 Interlinear 1 சாமுவேல் 21:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 சாமுவேல் 21