Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 சாமுவேல் 2:8

সামুয়েল ১ 2:8 தமிழ் வேதாகமம் 1 சாமுவேல் 1 சாமுவேல் 2

1 சாமுவேல் 2:8
அவர் சிறியவனைப் புழுதியிலிருந்து எடுத்து, எளியவனைக் குப்பையிலிருந்து உயர்த்துகிறார்; அவர்களைப் பிரபுக்களோடே உட்காரவும், மகிமையுள்ள சிங்காசனத்தைச் சுதந்தரிக்கவும் பண்ணுகிறர்; பூமியின் அஸ்திபாரங்கள் கர்த்தருடையவைகள்; அவரே அவைகளின்மேல் பூச்சக்கரத்தை வைத்தார்.


1 சாமுவேல் 2:8 ஆங்கிலத்தில்

avar Siriyavanaip Puluthiyilirunthu Eduththu, Eliyavanaik Kuppaiyilirunthu Uyarththukiraar; Avarkalaip Pirapukkalotae Utkaaravum, Makimaiyulla Singaasanaththaich Suthantharikkavum Pannnukirar; Poomiyin Asthipaarangal Karththarutaiyavaikal; Avarae Avaikalinmael Poochchakkaraththai Vaiththaar.


Tags அவர் சிறியவனைப் புழுதியிலிருந்து எடுத்து எளியவனைக் குப்பையிலிருந்து உயர்த்துகிறார் அவர்களைப் பிரபுக்களோடே உட்காரவும் மகிமையுள்ள சிங்காசனத்தைச் சுதந்தரிக்கவும் பண்ணுகிறர் பூமியின் அஸ்திபாரங்கள் கர்த்தருடையவைகள் அவரே அவைகளின்மேல் பூச்சக்கரத்தை வைத்தார்
1 சாமுவேல் 2:8 Concordance 1 சாமுவேல் 2:8 Interlinear 1 சாமுவேல் 2:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 சாமுவேல் 2