Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 சாமுவேல் 18:6

੧ ਸਮੋਈਲ 18:6 தமிழ் வேதாகமம் 1 சாமுவேல் 1 சாமுவேல் 18

1 சாமுவேல் 18:6
தாவீது பெலிஸ்தனைக் கொன்று திரும்பி வந்தபின்பு, ஜனங்கள் திரும்பவரும்போதும், ஸ்திரீகள் இஸ்ரவேலின் சகல பட்டணங்களிலுமிருந்து, ஆடல் பாடலுடன் புறப்பட்டு, மேளங்களோடும் கீதவாத்தியங்களோடும் சந்தோஷமாய் ராஜாவாகிய சவுலுக்கு எதிர்கொண்டுவந்தார்கள்.


1 சாமுவேல் 18:6 ஆங்கிலத்தில்

thaaveethu Pelisthanaik Kontu Thirumpi Vanthapinpu, Janangal Thirumpavarumpothum, Sthireekal Isravaelin Sakala Pattanangalilumirunthu, Aadal Paadaludan Purappattu, Maelangalodum Geethavaaththiyangalodum Santhoshamaay Raajaavaakiya Savulukku Ethirkonnduvanthaarkal.


Tags தாவீது பெலிஸ்தனைக் கொன்று திரும்பி வந்தபின்பு ஜனங்கள் திரும்பவரும்போதும் ஸ்திரீகள் இஸ்ரவேலின் சகல பட்டணங்களிலுமிருந்து ஆடல் பாடலுடன் புறப்பட்டு மேளங்களோடும் கீதவாத்தியங்களோடும் சந்தோஷமாய் ராஜாவாகிய சவுலுக்கு எதிர்கொண்டுவந்தார்கள்
1 சாமுவேல் 18:6 Concordance 1 சாமுவேல் 18:6 Interlinear 1 சாமுவேல் 18:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 சாமுவேல் 18