Total songs with the word பலத்தையும் : 78

Kodaanu kodi nandri iyyaa – கோடானு கோடி நன்றி ஐயா

Unnil Naanae Makimaip Paduvaen

Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே

Elshadai entra naamam

Elshadai Entra Naamam

ஆவியானவர் என் நடுவில் – Aaviyanavar En Naduvil

Yesaiya Um Naamam

Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை

Onrumillai Naan

Elshadaai Endra Naamam – எல்ஷடாய் என்ற நாமம்

Deva Logamathil – தேவ லோகமதில்

Kanmalayin Maraivil | Anita Sangeetha Kingsly

Bakkiyar Innar – பாக்கியர் இன்னார்

தென்றல் காற்றே மெல்ல வீசு -Thentral Kattrae Mella Veesu

Kalvariye kalvariye oppadra

Kanmalayin Maravil

Nadapathelam namakku thaan

Ariyanaiyil veetruiruppavarae

Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்

Nadappathellaam Nanmaikkuththaan – நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்குத்தான்

Kalvariye Kalvariye Oppadra

அரியணையில் வீற்றிருப்பவரே – Ariyanaiyil Veetriupavarae

Yesuvae Neer Nallave – இயேசுவே நீர் நல்லவர் Manithirae

பாத்திரர் பாத்திரர்-Pathirar Pathirar

Pirapu Iyaesuvai Thuthiththituvoem

Unakaaga Iyanguhindrathu Ulagam – உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்

Avar Nammel Vaitha Kirubai – அவர் நம்மேல் வைத்த கிருபை

Karthar Seitha Nanmaikal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை

Ontumillai Naan

Enakkoththaasai Varum Parvatham Naeraay

திட்டியே நகைத்து சேவகர் காடி- Thittiye Nagaithu Sevakar Kaadi

Aarathanai Velayilae – ஆராதனை வேளையிலே

Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்

Anathi snehathal

Enakkothasai Varum Pervatham Nerai

Singaara Paalanae – சிங்கார பாலனே

Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah

உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka

Enakku Othasai Varum

Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்

Ondrumillai Naan Anbu Enakiravittal

Ontrumillai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்

Anaathi Sinaekaththaal

Anaadhi Sinegathaal – அநாதி சிநேகத்தால்

Thoodhippom Thoodhippom – துதிப்போம் துதிப்போம்

Enakkoththaasai Varum

Anbil Ennai Parisuthanaaka

Enakoththaasai varum parvatham

Anbil Ennai Parisuthanakka

Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa

Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு

Um Arul Vendum – உம் அருள் வேண்டும்

இதோ அடியேனிருக்கிறேன் – Itho Adiyean Irukirean

Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க

Anpil Ennai Parisuththanaakka

Yesu Nathar Kiristhesu Nathar இயேசு நாதர் கிறிஸ்தேசு நாதர்

Vantharey

அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka

வனாந்திரத்தில் அவாந்தரவெளியிலும் -Vananthirathilae Avantharaveliyilum

Anpil Ennai Parisuththanaakka

Anbil Ennai Parisuthanaakka

ஜீவனுள்ள தேவனைச் சேவிப்பார் – Jeevanulla Devanai Seavippar

Jeevanulla Thaevanai Saevippaar

Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை

Paavi Intrae Thirumbayo – பாவி இன்றே திரும்பயோ

என் தேவனால் கூடாதது -En Dhevanal Koodathathu

Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்

Aathi Pitha Kumaaran – ஆதிபிதாக் குமாரன்

Engal Thagappanae En Yesuvae – எங்கள் தகப்பனே என் இயேசுவே

யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar

காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae

Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்

En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே

Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்

10 கட்டளைகள் | Ten Commandments

என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora

Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola

Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற